GIẢI PHÁP ERP

Ngành xây dựng đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức và mức độ cạnh tranh gay gắt. Nhằm cải tổ cơ cấu tổ chức, đẩy mạnh hiệu quả hoạt động đây là điều cần thiết mà TLK áp dụng giải pháp và phần mềm ERP đây sẽ là công cụ trợ giúp đắc lực cho TLK thực hiện các mục tiêu đề ra.

TLK Holdings trong quá trình tiến hành rà soát, sắp xếp, tổ chức, tái cấu trúc đồng thời nhanh chóng cập nhật công nghệ, kỹ thuật mới để nâng cao năng suất lao động, cải thiện phương thức quản lý và tối hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, TLK đã chọn Công nghệ ERP là một giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất của TLK.

Phần mềm ERP là phần mềm thực hiện một số mô hình công việc đặc thù trong xây dựng như quản lý đấu thầu và dự thầu, quản lý hợp đồng và dự án, quán lý trang thiết bị và cho thuê, quản lý tài nguyên, thực hiện hợp đồng và dự án, quản lý nguồn tài chính và nguồn nhân lực.

Phần mềm ERP đã giúp TLK cải thiện tình hình kinh doanh và đáp ứng tất cả các chức năng cơ bản của lĩnh vực xây dựng đồng thời cung cấp những hỗ trợ mạnh mẽ để sắp xếp hoạt động kinh doanh và tăng năng suất lao động, phát triển năng lực nhân viên, chuẩn hóa tiêu chuẩn và quy trình, đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng như:

Khảo sát khách hàng hay thực hiện quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

Quản lý toàn bộ vòng đời của một dự án

Dự toán và báo giá – Ước tính chi phí dự án – Quản lý tiến độ công việc và chi phí trực tiếp

Quản lý hợp đồng và đơn hàng (PO) – Quản lý hóa đơn – Cung cấp thông tin kịp thời

Có thể truy cập bằng thiết bị di động – Cập nhật nhật ký công việc hàng ngày, cập nhật dự án

Khách hàng – Các nhà cung cấp – Quản lý tài liệu – Các tính năng bảo mật toàn diện

TLK Holdings cam kết sẽ mang đến cho tất cả Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, đầy đủ nhất và thỏa mãn nhất tất cả những yêu cầu khắt khe nhất khi áp dụng giải pháp công nghệ ERP vào hệ thống quản trị của TLK.