TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Với sự cẩn trọng, uy tín, chất lượng Nhật Bản làm thước đo giá trị thương hiệu, TLK Holdings cam kết mang đến cho Khách hàng sản phẩm là những công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, mỹ thuật với chi phí cạnh tranh nhất, đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội nước sở tại thông qua những công trình này.

TLK Holdings đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan, sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp và dịch vụ hậu mãi tốt nhất nhằm đáp ứng những sự kỳ vọng của Khách hàng và giúp Khách hàng đạt được mục tiêu trong quản lý vốn đầu tư và chiến lược kinh doanh lâu dài của mình.

TLK Holdings khẳng định là một công ty hoạt động chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, thân thiện, cởi mở và trung thực đồng thời xây dựng văn hoá công ty luôn đi tiên phong trong lĩnh vực Xây dựng, MEP, sản xuất kinh doanh thương mại, dịch vụ nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của nước sở tại và sẵn sàng hội nhập các nền kinh tế thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA MÌNH, TLK CAM KẾT

Sự tôn trọng

Tôn trọng chính quyền và cộng đồng địa phương, tôn trọng Khách hàng và cổ đông, tôn trọng đối tác và người lao động, đồng thời cố gắng phân phối của cải cho xã hội bằng mọi cách cả về vật chất lẫn tinh thần.

Sự minh bạch

Minh bạch trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của TLK: Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch và lợi ích minh bạch.

Sự trung thực

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của TLK: Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác đồng thời giữ lời hứa và cư xử trung thực bằng cách luôn luôn đối xử với mọi người theo tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

Sự sáng tạo

Không ngừng sáng tạo và cải tiến toàn diện hệ thống quản trị, công nghệ, chất lượng, dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và khắt khe của thị trường và Khách hàng.

Với tinh thần tiên phong luôn luôn tham gia tạo ra những giá trị mới với tinh thần mạnh mẽ và sự khéo léo, nhân viên TLK sẽ tạo ra một bức tranh về tương lai tốt đẹp nhất.

Với tinh thần làm việc nhóm cùng sự động viên, khuyến khích để tất cả nhân viên cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là sáng tạo, tạo ra sự thành công và phát triển, đồng thời luôn luôn tôn trọng sự khác biệt của các cá nhân để tạo nên sự đa dạng và có được kết quả tốt nhất.

Niềm đam mê

Với một ý chí mạnh mẽ và đam mê, TLK tập trung hết sức vào những việc đang làm và tiếp tục phát huy để đi đến thành công và phát triển vượt bậc. Chủ động đưa ra giải pháp để thực hiện công việc tốt nhất, làm việc với tất cả niềm đam mê nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

An toàn lao động

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên và các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi công trình.

Cam kết

Chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất đồng thời luôn luôn lắng nghe để tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm làm hài lòng những Chủ đầu tư khó tính nhất, thỏa mãn những điều kiện khắt khe nhất và làm tốt hơn nữa những gì TLK đã cam kết.