TLK Holdings với một đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đầy nhiệt huyết cùng niềm đam mê công việc, luôn tin tưởng vào sự phát triển của bản thân, luôn đồng lòng vì sự phát triển không ngừng của TLK.

TLK Holdings với đội ngũ chuyên gia nước ngoài cùng những kỹ sư dày dạn kinh nghiệm không ngừng sáng tạo và dám đương đầu với những thách thức để vượt qua những khó khăn nhất trong công việc cùng tinh thần đồng đội và trách nhiệm cao nhất được truyền đạt từ những chuyên gia và văn hóa Nhật Bản mỗi ngày. Đây chính là chìa khóa thành công cho sự phát triển ổn định của TLK.

TLK Holdings với các chương trình đào tạo nhân lực thực tế cho đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên chuyên môn tại Nhật Bản và các đối tác nổi tiếng, luôn đào tạo nhân viên trở thành những người làm việc độc lập, người làm công đoạn sau phải kiểm tra chất lượng của người trước. Điều này không chỉ giúp nâng cao kiến thức mà còn góp phần tạo động lực phấn đấu, cải thiện kỹ năng cho đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên, từ đó tăng thêm sự sáng tạo và nâng cao năng lực nhằm gia tăng chất lượng, rút ngắn tiến độ và giảm chi phí công trình. TLK chú trọng việc đào tạo và phát triển con người, xây dựng những quy trình quản lý chuyên nghiệp đúng chuẩn Nhật Bản.

TLK Holdings luôn tự hào được hợp tác với những đối tác uy tín và nổi tiếng trong khu vực. Luôn đồng hành cùng TLK là các chuyên gia tư vấn, các nhà cung cấp, nhà thầu phụ… chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm.

Với sự hợp tác và hỗ trợ tốt nhất từ các đối tác đã giúp TLK không ngừng gia tăng giá trị và vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh và đây chính là lý do để TLK không ngừng nỗ lực xây dựng một tập thể vững mạnh, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và luôn cùng chung sức đồng lòng đưa TLK tiến nhanh và tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao của Thế giới Xây Dựng.

TLK Holdings luôn tự hào vì có được một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và đặc biệt không ngừng sáng tạo để làm nên những điều khác biệt, những công trình tên tuổi mang thương hiệu TLK.

350

Nhân viên

 • Ban lãnh đạo: 14 nhân viên (Chuyên gia Nhật: 4 nhân viên)

 • Quản lý: 54 nhân viên

 • Kiến trúc sư: 12 nhân viên

 • Kỹ sư Xây dựng và MEP: 62 nhân viên

 • Nhân viên văn phòng: 44 nhân viên

 • Kĩ thuật viên M&E: 45 nhân viên

 • Đội thi công 1,2,3,4,5: 119 nhân viên

68

Nhà cung cấp

 • Hệ xây dựng: 38 đơn vị

 • Hệ MEP: 30 đơn vị

31

Nhà thầu phụ

 • Nhà thầu xây dựng: 19 nhà thầu

 • Nhà thầu MEP: 12 nhà thầu

BAN LÃNH ĐẠO

ODA Shogo

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị & CEO

Nhà đầu tư, tham gia ngay từ những ngày đầu thành lập TLK Holdings. Tốt nghiệp chuyên nghành Kinh tế tại Đại học Meiji – Tokyo – Nhật Bản, với hơn 23 năm làm việc và điều hành quản lý tại các tập đoàn lớn như Hitachi, Musashi. Với sự mạnh mẽ quyết đoán và tầm nhìn chiến lược cùng sức mạnh kinh nghiệm, đẳng cấp và sức trẻ của mình, ông đã và đang dẫn dắt TLK từng bước chinh phục thị trường xây dựng trong khu vực và thế giới đồng thời tạo ra giá trị thương hiệu đẳng cấp hàng đầu với mục tiêu TLK sẽ sánh vai cùng các tập đoàn xây dựng lớn trên thế giới trong tương lai gần.

ODA Hiroyuki

Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Đến Việt Nam với tư cách là quản lý Sales & Marketing Quốc Tế của tập đoàn Sanyo là đối tác kinh doanh của TLK Group. Qua thời gian hợp tác tốt đẹp và thành công thấy được những tiềm lực và tiềm năng của TLK Group cũng như thị trường xây dựng, ông đã chính thức đầu tư và tham gia thành lập TLK Holdings cùng các nhà đầu tư khác. Tốt nghiệp Đại học Tokyo Science – Nhật Bản chuyên nghành Quản trị kinh doanh và với hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành quản lý các tập đoàn của mình ông đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Điều hành TLK từ 2006 – 2016. Dưới sự dẫn dắt của ông TLK đã trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời hợp tác cùng các đối tác quốc tế để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của TLK như nhà máy cơ khí chế tạo, phân phối trang thiết bị công nghiệp.

KAWAMATA Tadayuki

Phó Tổng Giám đốc Sales & Marketing Quốc tế

Tốt nghiệp Đại học Senshu chuyên ngành Quản trị kinh doanh là Quản lý kinh doanh quốc tế của Tập đoàn YKK nổi tiếng Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 21 năm điều hành quản lý, ông tham gia cùng TLK bởi niềm đam mê và niềm tin vào sự phát triển không ngừng của TLK trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam nói riêng và khu vực Asean nói chung. Ông cùng Ban lãnh đạo của TLK đã và đang tạo ra những giá trị khác biệt về kinh tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội và đưa TLK trở thành một trong những thương hiệu lớn mạnh, uy tín, tiềm năng trong lĩnh vực xây dựng.

Ông NAKAMURA Akihiro giám đốc QA/QCNAKAMURA Akihiro

Giám đốc QA/QC

Với hơn 35 năm kinh nghiệm QA/QC trong ngành kỹ thuật và nhiều năm làm việc tại Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam. Ông đã hướng dẫn và đào tạo đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của TLK ngày càng hoàn thiện. Đồng thời áp dụng thành công các quy trình, tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản cho các công trình xây dựng và MEP của TLK. Đối với ông Chất lượng là nền tảng cơ sở vững chắc để TLK đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu khắt khe của Khách hàng và chất lượng công trình luôn tốt hơn mỗi ngày “công trình sau luôn chất lượng hơn công trình trước”.

NGUYỄN SĨ HOÀNG

Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật MEP

Một thành viên kỳ cựu của TLK Group, được chọn lọc và giữ lại khi thành lập TLK Holdings. Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư công nghệ tại Đại học Sư phạm kỹ thuật, trải qua nhiều vị trí từ kỹ sư thi công, kỹ sư thiết kế, quản lý công trình đến Giám đốc bộ phận MEP, đến nay ông đã đạt được vị trí Phó Tổng giám đốc bằng chính công sức và kiến thức của mình. Với hơn 15 năm cống hiến ông đã xây dựng và đào tạo một đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên với sức trẻ, sự năng động, tư duy sáng tạo và những công trình hoàn hảo cho Khách hàng của TLK. Nắm rõ chiến lược phát triển và phương hướng hoạt động của TLK qua từng giai đoạn, cùng khả năng thấu hiểu nhu cầu Khách hàng, ông hiện là một trong những lãnh đạo chủ chốt trong các dự án của TLK.

NGUYỄN THỊ TƯỜNG VI

Giám đốc Tài chính Kế toán

Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính kế toán của trường Đại học Thương mại TP.HCM. Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính kế toán, bà đã đảm nhận nhiều trọng trách tại TLK đồng thời đã vạch ra các chiến lược Tài chính hợp lý, chính xác qua các năm giúp TLK luôn chủ động về nguồn vốn và Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc luôn luôn tự tin vào năng lực Tài chính của TLK. Với sự am hiểu các nghiệp vụ Tài chính kế toán, các chính sách, chế độ quản lý tài chính của Nhà nước qua từng thời kỳ giúp TLK luôn thực hiện đúng chính sách và quy định Nhà nước ban hành. Đồng hành cùng TLK từ những năm đầu thành lập, bà là hậu phương vững chắc cho các hoạt động kinh doanh và đầu tư của TLK.

Ông Phan Hoàng Minh giám đốc dự ánPHAN HOÀNG MINH

Giám đốc Dự án

Tốt nghiệp Đại học Lausanne Thụy Sĩ với chuyên ngành Kiến trúc công trình. Được tiếp thu kiến thức và nền văn hóa phương Tây cùng với kinh nghiệm làm việc thực tế qua các công ty kiến trúc, quản lý dự án nổi tiếng thế giới như Khu biệt thự Lausanne Valley De Pully và Viện bảo tàng Musee Lac Leman ở Thụy Sỹ, World Trade Center Đà Nẵng, City Garden Residence Thành phố Hồ Chí Minh,… Ông gia nhập TLK với khao khát tạo ra được giá trị đột phá cho bản thân bằng sự hoàn hảo nhất của các dự án do mình chủ trì và quản lý. Vị trí Giám đốc dự án tại TLK cùng với sự am hiểu về các tiêu chuẩn, công nghệ tiên tiến trên thế giới và là chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu công trình ông đã từng ngày hoàn thiện và giúp TLK hoàn thành các dự án của mình thật dễ dàng bằng những tiêu chuẩn khác nhau của nhiều nước trên thế giới.

Ông Nguyễn Thanh Sang giám đốc xây dựngNGUYỄN THANH SANG

Giám đốc Xây dựng

Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng tại Đại học Bách khoa TP.HCM và tham gia TLK Holdings từ những ngày đầu thành lập, trải qua những vị trí như kỹ sư thiết kế kết cấu, quản lý kỹ thuật công trình, Phó Giám đốc Xây dựng. Trong quá trình làm việc tại TLK ông đã có cơ hội thực hiện công việc cùng với những chuyên gia Nhật nổi tiếng và đặc biệt là của Nikken Sekkei. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng ông hoàn toàn xứng đáng với vị trí Giám đốc Xây dựng tại TLK, là chuyên gia về kỹ thuật công trình chính ông đã tạo ra sự vững chắc và bền bỉ cho những công trình của TLK.

NGUYỄN THỊ KIM THƯƠNG

Giám đốc MEP

Tốt nghiệp chuyên ngành Điện khí hóa và cung cấp điện của Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Là một chuyên gia trong lĩnh vực MEP với gần 20 năm kinh nghiệm, bà đã và đang cùng TLK phát triển bộ phận MEP ngày càng hoàn thiện với các quy trình, tiêu chuẩn Nhật Bản, góp phần đẩy mạnh sự phát triển uy tín, thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ của TLK trên thị trường. Hơn 10 năm làm việc tại TLK bà đã xây dựng bộ phận MEP ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp và đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia Nhật tạo ra những công trình chất lượng, tiện nghi, tiết kiệm và đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản.

ĐÀO XUÂN THÂN

Giám đốc Customer Services

Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật Điện tại Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM và tham gia TLK Holdings từ những ngày đầu thành lập, trải qua những vị trí như kỹ sư thiết kế MEP, quản lý kỹ thuật công trình, Trưởng phòng Bảo hành & Bảo trì. Trong quá trình làm việc tại TLK ông đã có cơ hội thực hiện công việc cùng với những chuyên gia Nhật nổi tiếng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực MEP ông hoàn toàn xứng đáng với vị trí Giám đốc Customer Services tại TLK, là chuyên gia về kỹ thuật MEP chính ông đã tạo ra giá trị dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất cho những công trình và Khách hàng của TLK.