TLK định hướng và đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành Tổng thầu xây dựng và mô hình Design & Build tốt nhất và chuyên nghiệp nhất khu vực Asean.

TLK tự tin xây dựng những công trình đạt được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của Chủ đầu tư về mặt chất lượng, an toàn, công năng sử dụng, kỹ thuật, tiến độ hoàn thành và giá thành hợp lý nhất.

TLK luôn tự hào vì có được một đội ngũ nhân sự và đối tác chuyên nghiệp, các nhà cung cấp, nhà thầu phụ dày dạn kinh nghiệm không ngừng sáng tạo để làm nên những điều khác biệt, những công trình tên tuổi mang thương hiệu TLK.

Từ một thương hiệu còn non trẻ năm 2006 ít được biết đến trong lĩnh vực xây dựng, đến nay thương hiệu TLK Holdings đã có vị trí nhất định trong ngành xây dựng của khu vực, đồng thời có những dấu ấn rất riêng bằng những công trình tiêu biểu và ngày càng được nhiều chủ đầu tư tin cậy giao phó. Trong những năm qua, TLK đã giành được nhiều thiện cảm và lòng tin của các Chủ đầu tư bằng việc liên tiếp được giao thầu trong những dự án lớn tại Việt Nam và Khu vực như: Koken, Sansho, Nippon, Dragon, Mabuchi, Musashi, CCL, Kami Ichino, Kohnan… và các chuỗi hệ thống như: Ministop, FamilyMart, Saigon Tourist, Doraemon Tofu, Gyouza… Đây là động lực để TLK tiếp tục chiến lược phát triển hướng đến những dự án với quy mô lớn hơn như phân khúc nhà cao tầng, resort.

TLK không ngừng cải thiện năng lực, tăng tính cạnh tranh để tiếp tục khẳng định Giá trị và Vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng của khu vực đồng thời đang từng ngày tiến những bước xa hơn để chinh phục các chuẩn mực của thế giới.

TLK sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho tất cả các Chủ đầu tư đồng thời với sự tin yêu và giao phó của Quý khách hàng TLK sẽ luôn là một nhà thầu chuẩn mực và có trách nhiệm với từng đồng vốn đầu của Quý khách hàng và các Nhà đầu tư.