Mr ODA Shogo chủ tịch hội đồng quản trị & CEO

THƯ CEO

Thay mặt TLK, tôi xin trân trọng được gửi đến tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác và Quý tổ chức, cá nhân đã và đang quan tâm đến TLK Holdings sự tri ân cùng lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất…!!!

Tại TLK Holdings, chúng tôi xây dựng uy tín của mình bằng tâm huyết và sự chính trực, đây cũng là tài sản duy nhất mà mỗi nhân viên nỗ lực xây dựng trong suốt thời gian qua, cùng với sự trân trọng và đề cao giá trị con người và xã hội, sự tôn trọng và tuân thủ các tiêu chuẩn, chuẩn mực quốc tế và những nơi mà TLK Holdings đặt trụ sở.

Với tôi, sự thành công đến từ sự chân thành là sự thành công bền vững nhất và không tài sản nào của công ty có giá trị lớn hơn thương hiệu TLK Holdings. Hơn 14 năm kể từ khi TLK Holdings chính thức được thành lập, toàn thể lãnh đạo, quản lý và nhân viên luôn cam kết làm việc theo phương châm Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo và luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những công trình xây dựng hoàn mỹ nhất, đồng thời hướng tới sự phát triển bền vững với chất lượng, dịch vụ và chi phí tốt nhất cho từng khách hàng.

Với những giá trị thuần Nhật Bản và tiêu chí luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo để khẳng định sự khác biệt, tôi luôn trân trọng và bồi dưỡng nguồn nhân lực theo cách của riêng mình, kết hợp với kinh nghiệm quản trị cùng các công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản và thế giới, tôi đã triển khai áp dụng cho TLK Holdings và cho các công trình của Quý Khách Hàng. Đây cũng là cơ sở để TLK Holdings đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Từ một thương hiệu còn non trẻ năm 2006 được ít người biết đến trong lĩnh vực xây dựng, đến nay thương hiệu TLK Holdings đã có vị trí nhất định trong ngành xây dựng của khu vực, đồng thời có những dấu ấn riêng bằng những công trình tiêu biểu và ngày càng được nhiều chủ đầu tư tin cậy giao phó.

Có được những thành quả tốt đẹp này không thể không nhắc đến những chiến lược linh hoạt đầy tính sáng tạo của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực, quyết tâm không mệt mỏi của toàn thể nhân viên TLK Holdings; cùng với sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác và các tổ chức quốc tế là nguồn động lực và sự động viên lớn nhất giúp TLK Holdings ngày càng hoàn thiện.

Thay mặt TLK Holdings, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng và Quý đối tác, đồng thời chân thành cảm ơn toàn thể lãnh đạo, quản lý nhân viên TLK Holdings đã đồng hành cùng chúng tôi thắp sáng lên ngọn lửa TLK Holdings – ngọn lửa của niềm tin, sức mạnh đoàn kết và lòng nhiệt huyết.

Với sự thay đổi của nền kinh tế toàn cầu, sự bức phá của nền kinh tế số và cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0 cùng đại dịch Covid, TLK Holdings sẽ gặp nhiều thử thách hơn, tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác với TLK Holdings. Tôi cam kết sẽ liên tục nỗ lực nâng cao năng lực quản trị nội bộ để TLK Holdings phát triển một cách bền vững nhất và thực hiện thành công mục tiêu đã đặt ra trong chiến lược phát triển dài hạn của mình.

Hãy ủng hộ và đồng hành cùng TLK Holdings để chúng tôi tạo ra giá trị khác biệt cho công trình của Quý khách hàng và vì chính quyền lợi của Quý khách hàng.

Chủ tịch hội đồng quản trị & CEO

ODA Shogo