“SỰ THỎA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA TLK”

CAM KẾT

TLK Holdings với những giá trị và triết lý làm việc của người Nhật, TLK tự tin xây dựng những công trình đạt được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của Chủ đầu tư về mặt chất lượng, an toàn, công năng sử dụng, kỹ thuật, tiến độ hoàn thành và giá thành hợp lý nhất.

TLK Holdings với tiêu chuẩn Nhật cùng sự tuân thủ toàn diện của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên về quy trình quản lý, thực hiện công việc, kiểm soát chất lượng, nghiệm thu bàn giao, vận hành và dịch vụ tốt nhất sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Chủ đầu tư khó tính nhất.

TLK Holdings với những công trình đã thực hiện cùng chất lượng và sự hài lòng nhất của các Chủ đầu tư là bằng chứng cụ thể nhất cho sự cam kết mạnh mẽ Công trình của TLK luôn luôn hoàn mỹ theo thời gian.

TRIẾT LÝ

TLK Holdings tin rằng, thành công của mọi công trình đều bắt nguồn từ một môi trường làm việc năng động, cởi mở và luôn tạo cơ hội để mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân.

VĂN HÓA

TLK Holdings với các quyết định bắt đầu bằng sự chân thành và chính trực đồng khuyến khích sự giao tiếp cởi mở giữa công ty với khách hàng, các đối tác và trong nội bộ nhằm nỗ lực hướng đến đạt được mục tiêu trong kinh doanh.