Giá trị, chất lượng, dịch vụ và công nghệ Nhật Bản làm nên thương hiệu TLK Holdings không chỉ dừng lại ở những công trình bền bỉ và dịch vụ mãi theo thời gian mà bằng chính tầm nhìn chiến lược dài hạn của một thương hiệu vững mạnh, không ngừng sáng tạo và cải tiến, đầu tư con người và công nghệ để mang đến những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho mọi công trình TLK Holdings được phục vụ.

Với tầm nhìn dài hạn và giá trị thuần Nhật Bản, chúng tôi sẵn sàng đầu tư cùng TLK Group vào những giá trị lâu dài và bền vững với sự phát triển của thị trường xây dựng khu vực Asean để thành lập TLK Holdings năm 2006.

TLK Holdings trải qua chặng đường hình thành và phát triển cùng những thăng trầm của thị trường trong khu vực Asean với số vốn ban đầu chỉ 10 tỷ đồng. Sau hơn 14 năm hoạt động đến nay, chúng tôi đã tăng giá trị vốn hóa doanh nghiệp của mình lên hơn 720 tỷ đồng.

Được biết đến là một thương hiệu hàng đầu tại khu vực trong lĩnh vực xây dựng, MEP và cung cấp trang thiết bị công nghiệp, TLK Holdings giành được nhiều thiện cảm và lòng tin của các Chủ đầu tư. Để có được sự tín nhiệm này, TLK Holdings đã trải qua chặng đường hơn 14 năm không ngừng phát triển để làm chủ những công nghệ hiện đại và liên tục cải tiến tiêu chuẩn, quy trình, chất lượng nhằm mang đến những giá trị vượt trội gắn liền niềm tin, uy tín, chất lượng, sự tiết giảm chi phí cho Chủ đầu tư. Đây là chìa khóa mang lại thành công bền vững cho TLK Holdings với sự phát triển và liên tục dẫn đầu ngành xây dựng.

TLK Holdings không ngừng đầu tư bài bản vào mô hình Design & Build và áp dụng thành công công nghệ tiên tiến BIM nhằm đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình để đạt được kết quả là sự tin cậy của các nhà đầu tư bằng việc liên tiếp được giao thầu trong những dự án lớn như Koken, Sansho, Nippon, Dragon, Mabuchi, Musashi, CCL, Kami Ichino, Kohnan… và các chuỗi hệ thống như Ministop, FamilyMart, Saigon Tourist, Doraemon Tofu, Gyouza… Đây là động lực để TLK Holdings tiếp tục chiến lược phát triển hướng đến những dự án với quy mô lớn hơn như phân khúc nhà cao tầng, resort.

Trong thời gian tới, TLK Holdings tiếp tục định hướng phát triển tập trung vào mô hình Design & Build và sẽ tiến đến khép kín hoàn toàn chuỗi giá trị trong ngành xây dựng. TLK Holdings sẽ trở thành tổng thầu bao gồm quản lý thiết kế, thi công, cung ứng vật tư, vật liệu thiết bị nhằm thực hiện một giải pháp toàn diện và tối ưu cho dự án.

Bên cạnh việc đầu tư, TLK Holdings cũng chú trọng đào tạo nguồn nhân lực với các chương trình huấn luyện cho đội ngũ quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên chủ chốt tại Nhật Bản và các nước trong khu vực, đồng thời tổ chức các cuộc thi kỹ năng trong TLK Holdings để toàn thể nhân viên học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Điều này không chỉ giúp nâng cao kiến thức mà còn góp phần tạo động lực phấn đấu, cải thiện kỹ năng cho nhân viên tại các công trình, từ đó có tăng thêm sự sáng tạo và nâng cao năng lực nhằm đảm bảo chất lượng công trình của TLK tại Việt Nam và trong khu vực.

TLK Holdings tự tin mỗi kỹ sư và kỹ thuật viên trên công trình đều được đào tạo để trở thành người giám sát chất lượng độc lập, người làm công việc sau phải kiểm tra chất lượng của người trước đó. Quy trình kiểm tra chuẩn Nhật Bản này bảo đảm công trình của TLK Holdings được hoàn hảo nhất trước khi bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

TLK Holdings có năng lực tài chính mạnh, quy mô hoạt động lớn, cùng đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có chuyên môn cao đến từ các nước trên thế giới. Đồng thời, có sự hỗ trợ từ các công ty thành viên như Happia Holdings, Goodlife JSC, TLK MEP và TLK Group, chúng tôi hoàn toàn tự tin để cạnh tranh một cách công bằng với các nhà thầu trong và ngoài khu vực.